Chính sách vận chuyển LAND SOFA


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Để mang lại sự thuận tiện và phục vụ Quý khách được tốt nhất,LAND SOFA cam kết vận chuyển  MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC ( Chú ý : Nếu sản phẩm nào hỗ trợ vận chuyển sẽ được chú thích còn không mặc nhiên là vận chuyển miễn phí)

Thời gian giao hàng nhanh: Kể từ ngày LAND SOFA xác nhận đơn hàng và liên hệ với Quý khách, thời gian giao hàng sẽ từ 2-4 ngày ( tùy theo khoảng cách địa lý).

Lưu ý: Tuy nhiên vào thời điểm lễ, tết… hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện… chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng khi mua hàng tại LAND SOFA.

ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Chính sách vận chuyển giao hàng tận nơi tin cậy và chuyên nghiệp. Miễn phí vận chuyển tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh và hỗ trợ phí vận chuyển ở những khu vực khác.

Khi mua sản phẩm tại LAND SOFA, quý khách sẽ được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà, áp dụng cho những đơn hàng nằm trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

Đối với các tỉnh thành lân cận của HCM, LAND SOFA miễn phí vận chuyển bán kính 15km đầu tiên, đơn giá được tính từ km số 16 với giá 15.000đ/km.

–  Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 22h tất cả các ngày trong tuần.

–  Đối với những sản phẩm có sẵn, chúng tôi cam kết giao hàng trong vòng từ 12- 48h đối với đơn hàng được giao miễn phí trong khu vực TP Hồ Chí Minh.

–  Với các tỉnh thành lân cận (khu vực tính phí) thời gian giao hàng sẽ được thoả thuận trên từng đơn hàng cụ thể.

–  Đối với những sản phẩm KHÔNG CÓ SẴN hoặc  HẾT HÀNG thời gian giao hàng sẽ được thoả thuận trên từng đơn hàng nhưng thời hạn không quá 20 – 45 ngày kể từ khi 2 bên xác nhận đơn hàng thành công.

Mọi thắc mắc về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ:

Email: ngovanthanh090587@gmail.com

Hotline: 096 142 9990 (8h – 21h tất cả các ngày trong tuần)