Bật mí cách chọn ghế sofa cho phòng khách chung cư nhỏ hẹp


Ghế sofa cho phòng khách đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp cho không gian nội thất và sự kết nối giữa các thành viên gia đình. Hiện nay, trên thị trường nội thất ghế sofa được bày bán với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhiều không gian khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một bộ bàn ghế sofa ưng ý cho phòng khách chung cư nhỏ hẹp vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa đảm bảo được công năng sử dụng, vừa tiết kiệm được diện tích là điều không hề dễ dàng với các gia đình. Nội thất GOBY đưa ra một vài gợi ý để bạn có thể tham khảo lựa chọn những bộ sofa phòng khách chung cư đẹp và phù hợp nhất cho tổ ấm nhỏ của mình.

Lựa chọn màu sắc ghế sofa cho phòng khách chung cư nhỏ như thế nào?

Đối với các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp, việc lựa chọn màu sắc sofa phù hợp có vai trò rất quan trọng trong  việc tạo không gian thông thoáng, thoải mái cho gia đình. Khi lựa chọn màu sắc sofa cho phòng khách nhà mình bạn nên dựa vào màu sắc của không gian nội thất ngôi nhà cũng như màu sơn tường, màu nền nhà và các đồ nội thất khác trong gia đình để tạo bố cục hoàn chỉnh nhất.

Để tạo nên một tổng thể đẹp mắt và thống nhất cho căn hộ của mình thì khi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ bạn cần chú ý tới phong cách thiết kế nội thất của cả phòng để lựa chọn phong cách sofa cho phù hợp. Sẽ rất lạc lõng và thiếu thẩm mỹ nếu bạn đặt một bộ sofa theo phong cách cổ điển vào một không gian phòng khách theo phong cách thiết kế hiện đại hoặc ngược lại. Do đó, trong một không gian hạn chế về diện tích bạn cần tạo ra một bố cục rõ ràng và thống nhất trong tổng thể thiết kế. Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn những mẫu bàn ghế sofa cho phòng khách phù hợp với gia đình mình nhất.

Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *